Các hình thức nhận tiền từ Google Adsense


Nhiều bạn mới bắt đầu chơi Google Adsense và đã có thu nhập nhưng không biết rõ mình sẽ nhận thanh toán như thế nào. Bài viết này mình chia sẽ cho các bạn tất cả các cách rút tiền với Google Adsense 2014.

Hiện tại Google Adsense cung cấp 3 loại hình thanh toán tiền cho bạn.

1. Chi trả qua tờ CHECK
Từ ngày bạn nhận được $100 đầu tiên từ Google Adsense. Gửi tờ check về đến nhà bạn, sau đó bạn mang ra ngân hàng bán tờ check đó thu về tiền mặt là xong. Nhưng cách này thường mất công và thời gian nên ít người dùng hình thức này để nhận tiền (mình khuyển cáo không nên sử dụng nhé)

2. Western Union

Cách này mọi người hay sử dụng nhất, bạn chỉ cần dùng tên trùng với số Chứng Minh Nhân Dân của bạn là nhận được.

Để nhận tiền bạn chỉ cần ra ngân hàng hoặc những dịch vụ có cái bảng Western Union là rút được. 

Ưu điểm: Nhanh chóng. Từ 1-3 ngày bên Google Adsense trả là bạn đã nhận được tiền, không tốn phí
3. Chi trả qua tài khoản ngân hàng
Nếu thu nhập của bạn trên 4.000$ thì bắt buộc nhận qua hình thức này

So với cách bạn chuyển tiền thông thường. Bao gồm: tên tài khoản, số tài khoản và tên ngân hàng bạn sử dụng. Thì bạn tìm hiểu thêm thuật ngữ SWIFT CODE để điền vào. SWIFT CODE hay còn gọi SWIFT Bank Identifier Code (BIC). Số này bạn liên hệ với ngân hàng nơi bạn mở thẻ VISA hay MASTER họ sẽ cung cấp. Bạn điền vào là đủ thông tin. Nhưng có một khuyết điểm là không kiểm soát được lệ phí chuyển nhận tiền từ Adsense về Việt Nam, do giao dịch đồng đô la mỗi ngân hàng và thời điểm khác nhau cộng thêm 1 khoảng phí khá chát.

Mình sẽ có 1 bài viết chi tiết về cách rút tiền qua Western Union sau nhé! Hãy chia sẻ và theo dõi nhé! thân ái và quyết thắng!

CEO: Khanh freelancer