Kiếm tiền với adsense như thế nào?


Bài viết này mình sẽ điểm qua cách kiếm tiền bằng Adsense một cách hiệu quả .bài viết này sẽ nói qua về Kiếm tiền với Adsense

Như các bạn đã biết một số cách kiếm tiền như fanbox,hiyp,tiếp thị liên kết …. Một hình thức kiếm tiền khác cũng đã được ra đời từ rất lâu, và được hầu hết các bạn làm việc trên internet tìm kiếm sự thành công . Đó là hình thức quảng cáo Adsense của google ….

Không phải ai cũng có thể kiếm tiền được bằng cách này vì ít nhất các bạn cần phải có một website tốt cũng như có một lượng độc giả kha khá thì việc kiếm tiền bằng quảng cáo Adsense mới đem lại hiệu quả .

Google Adsense là một trong những cách nhanh và dễ dàng nhất giúp tăng thu nhập cho những người có Blog, hoặc Website. Chỉ cần 1 tài khoản Adsense bạn muốn đặt quảng cáo lên bao nhiêu website của mình cũng được. Adsense làm tăng giá trị cho từng trang web hoăc blog của bạn. Vì khi đặt quảng cáo của google lên từng trang web, thì mỗi một trang web đó đều mang lại thu nhập cho bạn từ quảng cáo.
Khi một người click lên quảng cáo trên trang web, blog của bạn thì Google sẽ lấy tiền của nhà quảng cáo và dành 1 phần tiền đó cho bạn (trung bình 1 click bạn nhận được khoảng 0.1 – 05 đôla, với những từ khoá đắt tiền thì khoảng 5 – 7 đôla/click)

Khi đặt quảng cáo của Google trên website, công cụ tìm kiếm của Google sẽ tự động tìm kiếm nội dung của website, blog của bạn. Công cụ này sẽ phân tích từ khoá, sau đó sẽ cho hiển thị nội dung quảng cáo phù hợp với nội dung trên trang web hoặc blog của bạn.

Google không đưa ra mức tiền cụ thể cho mỗi click vì nó phụ thuộc vào quảng cáo đặt trên trang web của bạn (Thông thường 1 click đem lại 0,1 – 05 USD cho bạn với từ khoá đắt tiền thì là 5 – 7 USD/1click)
Thật may là số tiền bạn kiếm được không phải nộp thuế cho Chính Phủ Mỹ nếu bạn không phải là công dân Mỹ và không có hoạt động kinh doanh ở nước này.

Đối với quảng cáo các sản phẩm của Google số tiền được tính như sau:
Adsense: Nếu 1 người đăng ký Adsense từ trang web của bạn và kiếm được US$ 100 trong vòng 180 ngày Google sẽ tự động chuyển US$ 100 vào tài khoản của bạn (Chỉ cần người đó đạt ngưỡng US$ 100 là bạn có tiền ngay trong tài khoản chứ không phải đợi 180 ngày).
Firefox: Khi một người download Firexfox từ trang web của bạn và cài đặt, bạn sẽ được 1 USD.
AdWords: Nếu 1 người đăng ký Adwords từ trang web của bạn và tiêu US$ 100 cho quảng cáo với Google trong vòng 90 ngày, bạn sẽ được US$ 20 (Chỉ cần người đó đạt ngưỡng US$ 100 là bạn có tiền ngay trong tài khoản chứ không phải đợi 90 ngày).
Picasa: Nếu 1 người download Picasa từ trang web của bạn và cài đặt, bạn sẽ được thêm 1 USD.
Khi 1 người search google (tìm kiếm bằng google trên trang web của bạn) Google sẽ trả bạn 1 số tiền nhất định và nếu người đó nhấp chuột vào các quảng cáo trong danh sách tìm kiềm bạn sẽ nhận thêm tiền dành cho quảng cáo (Số tiền phụ thuộc vào từ khoá mà người sử dụng search trên trang web của bạn)

Quy Định Của Google – Adsense

Adsense Policy

Bạn Không Được Nhấp Chuột Vào Quảng Cáo Trên Trang Web Của Mình

Quy Định Về Đặt Quảng Cáo:

Tối đa 3 ad units được đặt trên 1 trang.
Tối đa 2 search box của Google được đặt trên 1 trang
Tối đa 1 link units được đặt trên 1 trang
Tối đa 1 referrals cho 1 sản phẩm được đặt trên 1 trang, tức là 1 trang có thể có tối đa 4 referrals cho 4 sản phẩm khác nhau của google (Adsense, Firefox, Picasa, Adword)
Quảng cáo của Google không được đặt ở những trang không có nội dung.
Quảng cáo của Google không bị che khuất bởi các phần khác của website.
=> Chú ý: Bạn sẽ thấy cụ thể hình ảnh của Ad units, Ad links, Referral và Adword khi đăng nhập vào tài khoản Adsense của mình.
Quy Định Về Nội Dung:

Trang web không được mang nội dung khiêu dâm
Trang web không được mang nội dung phân biệt chủng tộc
Trang web không được mang nội dung buôn bán vũ khí
Trang web không được mang nội dung quảng cáo cho thuốc lá
Trang web không được mang nội dung quảng cáo cho bia, rượu
Trang web không được mang nội dung quảng cáo cho đánh bạc

Trang web không được mang nội dung quảng cáo cho các chất gây nghiện, và kích thích.