Làm gì khi đủ 10$ trong tài khoản adsense?


Bạn đang chờ dài cổ mã PIN từ Google Adsense? Nó Làm bạn mất ăn mất ngủ? Bạn không nhận được mã PIN đó, vậy phải làm sao? Hãy dành 3 phút đọc bài này bạn sẽ xử lý được điều lo lắng này
Mình sẽ viết thật ngắn gọn để đỡ mất thời gian vàng ngọc của các bạn. trước kia mình cũng giống như các bạn bây giờ, cố gắng mãi mới kiếm được 10 USD từ Google Adsense (gọi tắt là Gà ). Sau đó Gà thông báo gửi mã PIN xác nhận địa chỉ, Google sẽ xử lý mã PIN này trong 1 tuần. Bạn sẽ nhận được trong 4-5 tuần kế tiếp.  Nhưng 1 tháng trôi qua bạn vẫn chờ dài cổ mà không thấy nó đâu hết, mặc dù địa chỉ mình đã viết rất chi tiết và chính xác. (Lúc này các bạn cần lưu ý rằng địa chỉ nghi trong tài khoản Gà giống như địa chỉ nghi trên Chứng Minh Nhân Dân nhé. Bạn nào nghi khác thì lúc này sửa lại cho y như CMND là được không sao hết. Các bạn nghi có dấu hay không dấu đều được hết không sao cả.)
Bây giờ bạn hãy bình tĩnh vì có rất nhiều người bị tình trạng này không chỉ riêng bạn đâu. Bạn cần truy cập vào trang Adsense của bạn xuống phần xác nhận mã PIN và nhấn yêu cầu “gửi lại mã PIN” lần thứ 2. Bây giờ bạn cứ tranh thủ thời gian kiếm tiền tiếp đi đừng quá lo lắng vì cần thêm 4 tuần nữa bạn nhé…. 4 tuần tiếp theo đã trôi qua nhưng mã PIN vẫn chưa tới tay bạn? Cứ bình tĩnh, bạn tiếp tục truy cập vào tài khoản GÀ của mình và nhấn yêu cầu “gửi lại mã PIN” lần thứ 3. Tiếp tục chờ thêm 4 tuần nữa nhé (nhanh thui mà đừng nản lòng cứ tiếp tục cày đi bạn nhé)… Cuối cùng hạn chót cũng đã tời ngày mà “tình yêu của bạn” (là mã PIN) vẫn bạt vô âm tín?... Vậy là đã hết 3 tháng với 3 lần gửi yêu cầu mã PIN nhưng bạn vẫn chưa nhận được?  Hãy bình tĩnh và mỉm cười đi vì giờ là lúc bạn chuẩn bị tận hưởng niềm vui cách trọn vẹn nhất rồi đó.
Lúc này bạn cần lưu ý là tới đầu tháng thứ 4 nhé, nghĩa là đã hết 3 tháng chờ nhận mã PIN rồi nhé. Việc bạn cần làm bây giờ là scan hoặc chụp hình (2 mặt) cái Chứng Minh Nhân Dân của bạn lại sau đó bạn truy cập vào tài khoản Adsense của mình và xuống phần xác nhận mã PIN. Bạn sẽ thấy một đường link hoặc bạn dùng link này nhé: https://support.google.com/adsense/contact/id_verification?hl=en&rd=2
Bạn điền đầy đủ thông tin gồm tên, email, và ID nhà xuất bản của bạn (thông tin này phải đúng với thông tin trong Adsense nha. Ở phần dưới cùng “gửi tệp đính kèm” bạn nhấn vào và chọn 2 cái hình CMND mà bạn vừa chụp đó (nhớ chọn cả hai mặt nha) và nhấn nút gửi cho Adsense.
Xong rồi, hãy thở phào nhẹ nhõm và đi pha cho mình 1 ly coffe sữa để tận hưởng vị ngọt ngào sâu lắng của nó mà quên đi cái lo lắng này đi nhé. Khoảng vài phút đồng hồ 1-2 giờ hoặc hiếm khi tới 1-2 ngày là bạn sẽ nhận được mail của Adsense thông báo xác nhận thành công. Bạn yên tâm mà thưởng thức coffe đi vì chắc chắn bạn sẽ thành công. Mình đã thành công, hàng triệu người đã thành công và chắc chắn… bạn sẽ thành công.
Chúc bạn sớm nhận tin vui nhé.
Hãy chia sẻ niềm vui và những suy nghĩ cũng như thắc mắc của bạn bên dưới nhé. Chúng ta sẽ cùng giải đáp và cùng khoác vai nhau sánh bước về đích bạn nhé.
Xin trân trọng cảm ơn bạn.